Viral video marketing là gì?

Viral video là một trong những phương thức truyền thông thường xuyên được sử dụng hiện nay. Rất nhiều thương hiệu, doanh nghiệp liên tục thực hiện các chương trình viral video marketing theo định kỳ. Vậy viral video marketing là gì mà được tin dùng đến vậy?

Viral video marketing là gì?

Viral video marketing là một kỹ thuật giúp quảng bá hình ảnh của thương hiệu, thúc đẩy dịch vụ hoặc tăng cường nhận thức của khách hàng về thương hiệu thông qua các Video thông qua qua các công cụ như mạng xã hội. Điểm đặc biệt ở đây là thay vì các video quảng cáo thông thường thì sẽ là những video được xây dựng nội dung sao cho có sức truyền tải một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Lợi ích của viral video marketing.

a/ Không yêu cầu chi phí quá cao

Viral video marketing không đòi hỏi nhiều chi phí đầu tư, hơn thế nữa khoản đầu tư này lại rất hiệu quả. Những video này giúp người xem được giải trí và do đó mọi người sẽ chia sẻ chúng liên tục. Video vì thế sẽ được tiếp cận đến các khách hàng một cách tối đa.

b/ Hiệu quả đạt được nhanh chóng

Một viral video thường đạt được lượng người xem lớn trong một thời gian vô cùng nhanh chóng. Hơn thế nữa toàn bộ nội dung video thường xuyên được truyền tải hết và ít bị ngắt quãng giữa chứng. Chính những điều đó giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo cơ hội tăng doanh thu. Chính vì thế, các doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng dịch vụ thiết kế chương trình quảng cáo thegioidohoa.com để tạo những video ấn tượng nhất.

c/ Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Các viral video không chỉ hoàn thành nhiệm vụ truyền tải thông điệp của mình, mà còn giúp hình ảnh đó in sâu vào tâm trí khách hàng nhờ vào những nội dung giải trí thoải mái. Điều đó khiến mọi người gắn bó, nhớ đến thương hiệu lâu hơn so với những video quảng cáo truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *