Fun Media

Những cách chặn quảng cáo Youtube trên Android

Yotube là website lớn nhất thế giới về chia sẻ Video, và cũng là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trên nền tảng Android. Tuy nhiên một trong những điều khiến người xem luôn cảm thấy khó chịu khi xem Youtube đó là sự xuất hiện của những chương trình quảng cáo. Dưới đây là những cách để chặn quảng cáo Youtube trên Android, cả về ứng dụng lẫn trình duyệt web.

1/ Sử dụng trình duyệt hỗ trợ chặn quảng cáo

Đây là một trong những cách được yêu thích nhất bởi đơn giản dễ làm. Bạn chỉ cần cài đặt một trình duyệt hỗ trợ chặn quảng cáo và truy cập Youtube trên đó để xem các Video. Một số trình duyệt có thể kể đến như Firefox Focus, Orbitum, Adblock Browser hay nổi tiếng nhất là Opera Mini.

2/ Sử dụng phần mềm chặn quảng cáo

Cách này thích hợp với người dùng hiểu biết hơn và thích sử dụng ứng dụng Yotube trên di động. Điểm đặc biệt của phần mềm này là có thể chặn mọi quảng cáo trên điện thoại chứ không chỉ dừng lại ở mỗi Youtube. Những phần mềm như DNS 66 hỗ trợ dịch vụ như vậy, và chỉ cần khởi động nó trước khi bắt đầu sử dụng Youtube.

3/ Sử dụng phiên bản ứng dụng thay thế

Có một số ứng dụng Youtube được những nhà lập trình thiết lập lại ra đi kèm sẵn tính năng chặn quảng cáo. Song những ứng dụng này cần cài đặt từ bên ngoài, có thể gây nguy hiểm cho thiết bị nên không được khuyến khích, trừ khi bạn là người hiểu biết hay sẵn sàng chấp nhận việc cài đặt những ứng dụng độc hại.

Trên đây là 3 cách chặn quảng cáo Youtube trên Android. Hi vọng bạn sẽ tìm được cách thích hợp nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *