Những cách chặn quảng cáo Youtube phổ biến hiện nay

Youtube hiện nay là kênh chia sẻ video hàng đầu thế giới, với hàng trăm triệu người xem mỗi ngày. Song có một điều khiến những người xem nội dung trên trang web này luôn cảm thấy khó chịu đó là sự xuất hiện dày đặc của các quảng cáo gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc trải nghiệm nội dung. Đó là lý do những chương trình chặn quảng cáo Youtube luôn được mọi người tìm kiếm và cài đặt.

Rất nhiều người sử dụng cảm thấy bực mình khi luôn có những đoạn quảng cáo xuất hiện mỗi khi xem video trên Youtube, và kết quả là họ tìm đến những cách để chặn quảng cáo cho đỡ phiền toái. Dưới đây là những Các cách tắt quảng cáo Youtube mà mọi người thường sử dụng.

1/ Sử dụng trình duyệt tích hợp chặn quảng cáo

Một số trình duyệt được xây dựng tích hợp sẵn những công cụ chặn quảng cáo giúp người dùng luôn có những trải nghiệm thoải mái nhất. Trong đó điển hình nhất là trình duyệt Opera. Trình duyệt nổi tiếng này đã tích hợp sẵn công cụ chặn quảng cáo mà không cần cài đặt thêm bên ngoài.

2/ Cài đặt các công cụ chặn quảng cáo

Một cách khác có thể sử dụng là cài đặt các công cụ chặn quảng cáo trên các trình duyệt web. Có rất nhiều công cụ khác nhau cho mọi người lựa chọn để sử dụng:

– Adguard

– AdBlock

– AdBlock Plus

– AdRemover

– …

Cách này phức tạp hơn do phải cài đặt từ bên ngoài, và mỗi trình duyệt lại có công cụ riêng. Song cách này vẫn được nhiều người ưu tiên sử dụng do đạt hiệu quả cao. Nhờ vào việc áp dụng các công cụ trên, bạn có thể chặn quảng cáo làm phiền được sản xuất từ các dịch vụ luật sư tại Sài Gòn.

Trên đây là những cách để chặn quảng cáo Youtube giúp mọi người cảm thấy thoải mái khi xem Video. Hãy lựa chọn cách làm phù hợp nhất cho mình và chúc vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *