Fun Media

Các cách tắt quảng cáo Youtube trên Iphone

Trên máy tính cá nhân thì việc chặn quảng cáo Youtube là không hề khó, với sự giúp đỡ của rất nhiều phần mềm hay công cụ mở rộng trên các trình duyệt. Nhưng không phải ai lúc nào cũng có thể ngồi bên cạnh máy tính, hơn thế nữa nhiều người lại thích xem các video trên chiếc Iphone của mình. Nếu như quá mệt mỏi vì các quảng cáo xuất hiện trên điện thoại, thì dưới đây là những cách tắt quảng cáo Youtube trên Iphone.

1/ AdBlock for iOS

Đây là ứng dụng phổ biến và sử dụng bởi rất nhiều người dùng Iphone. Không chỉ chặn được quảng cáo Youtube, ứng dụng này có thể chặn quảng cáo ở nhiều thứ khác nữa như ứng dụng trò chơi hay trình duyệt. Bản miễn phí của ứng dụng cung cấp một số cài đặt cơ bản, và nếu sử dụng nhiều tính năng hơn thì người dùng có thể nâng cấp lên.

2/ WeBlock

Weblock là ứng dụng chặn quảng cáo vô cùng mạnh mẽ cho các thiết bị Iphone. Nó có thể chặn quảng quảng cáo, website, các trang mạng xã hội và mọi thứ tương tự như vậy. WeBlock có nhiều thiết lập khác nhau để người dùng cài đặt theo mong muốn của mình, chặn quảng cáo theo ứng dụng hay thậm chí cả địa chỉ mạng đang sử dụng.

3/ Trình duyệt WebHub

Không giống như các ứng dụng trên, đây là một trình duyệt web trên di dộng. Trình duyệt này tích hợp sẵn bộ lọc quảng cáo để người dùng có thể sử dụng ngay khi cần. Nếu là người không muốn cài đặt phức tạp thì WebHub là lựa chọn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *