Fun Media

3 Video Marketing Blog hàng đầu để tìm hiểu thông tin hiện nay

Video Marketing là một trong những phương pháp đang rất được nhiều người quan tâm tìm hiểu hiện nay. Để tìm được những thông tin hướng dẫn tạo video hay xây dựng video marketing thì không có, nhưng tìm được thông tin hữu ích và cần thiết mới là việc cần quan tâm. Dưới đây là 3 Video Marketing Blog hàng đầu giúp bạn có thể tìm cách tạo nội dung video tốt hơn. Đồng thời, tìm hiểu các video này cũng giúp bạn tránh tạo những nội dung trùng lặp trong SEO.

1/ Animatron Blog

Blog Animatron có giao diện trực quan, dễ tiếp cận. Đây là nơi để tìm hiểu về video marketing, đọc về những gợi ý làm cách nào để xây dựng chiến dịch video tiếp theo trở nên hiện quả, cũng như đặt ra các câu hỏi tư vấn.

2/ Vidyard blog

Vidyard tập trung vào các chủ đề sâu sắc, giúp người đọc suy ngẫm và tìm ra những cách mới để tạo nên video cũng như việc sử dụng chúng trong các kế hoạch Marketing. Ngoài ra blog còn cung cấp nền tảng video marketing cho phép ban tạo video và cá nhân hóa chúng theo cách của mình.

3/ Wistia

Wistia được rất nhiều người yêu thích khi các bài đăng trên blog luôn được viết một cách chi tiết kĩ lưỡng, đi kèm với đó là những ví dụ và hình ảnh tuyệt vời. Blog này luôn hướng tới các nội dung tiết thực như làm cách nào để tạo ra một video thực tế nhất, hay máy ảnh nào nên sử dụng, đặt ánh sáng ra sao thì phù hợp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *